Vieät Taân Phaùt

Bạn hài lòng, Chúng tôi hạnh phúc

 1. Ngành nghề kinh doanh chính:

     – Kinh doanh VTHK bằng ô tô theo tuyến cố định

     – Kinh doanh VTHK bằng ô tô theo hợp đồng

     – Kinh doanh VTHH bằng xe ô tô

 1. Quá trình hình thành và phát triển:
 • Năm 1994, thành lập Doanh nghiệp tư nhân Việt Tân, tiền thân của Công ty TNHH Việt Tân Phát là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh vận tải công cộng và mua bán xe khách tại Việt Nam. 
 • Sau giai đoạn phát triển kinh doanh trong thị trường nội địa vào năm 2004 (26/05/2004), Công ty TNHH cơ khí ô tô Việt Tân Phát được thành lập, đánh dấu bước ngoặt nhập khẩu xe khách từ Hàn Quốc. Cũng trong năm này, Công ty Việt Tân Phát đã nhập và bán chiếc xe Hyundai Aero Space mới 100% đầu tiên tại Việt Nam.
 • Năm 2007ghi nhận sự thay đổi lớn trong việc chuyển đổi cấu trúc công ty, đầu tư mạnh mẽ sang lĩnh vực thương mại và dịch vụ vận chuyển. Song song đó là việc thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu với tên gọi mới của công ty Công ty TNHH Việt Tân Phát cùng slogan kim chỉ nam trong mọi hoạt động phục vụ khách hàng: “Bạn hài lòng, chúng tôi hạnh phúc”.  
 • Ngày 26/07/2007, công ty đặt nền móng đầu tiên trong khai thác vận tải hành khách tuyến cố định Bến xe Miền Đông – An Khê (cự ly vận chuyển 650km). Ngày 06/12/2007, mở tuyến Miền Đông – K’Bang (cự ly vận chuyển 680km).
 • Năm 2009, tiếp tục mở rộng thêm tuyến Miền Đông – Kon Tum, Miền Đông – Chư Sê với mục đích không ngừng đổi mới và mở rộng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Từ năm 2009 – 2018, giữ vững thương hiệu Công ty TNHH Việt Tân Phát và tiếp tục mở rộng phát triển thêm các tuyến cố định tại Gia Lai, Kon Tum.
 • Với kinh nghiệm phục vụ hành khách hơn 1 thập kỷ ở các tỉnh Tây Nguyên, năm 2019 (14/10/2019), công ty đã mở rộng khai thác các tuyến vận tải từ TPHCM đi Tỉnh Đắk Nông, nhằm mở rộng đối tượng được phục vụ cũng như sự linh hoạt trong việc phục vụ tối đa nhu cầu của hành khách.
 • Năm 2023, mặc dù kinh tế khó khăn, nhưng công ty vẫn luôn nổ lực cải tiến hệ thống phần mềm; đào tạo, nâng cao kiến thức nghiệp vụ CBNV; đầu tư nâng cấp, đổi mới xe nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, thay đổi hình ảnh ngày càng hiện đại và thân thiện hơn với hành khách.
 • Cùng với xu hướng hiện đại và phát triển, công ty không ngừng tăng cường, mở rộng các tuyến khai thác và tạo ra những lộ trình tốt hơn. Quý khách sử dụng dịch vụ “vận tải hành khách” của Công ty TNHH Việt Tân Phát, không những “trải nghiệm” mà còn tận hưởng hành trình chuyến đi, cũng như khám phá các địa danh mang vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên. 
 • Với phương châm “An toàn – Thân thiện – Chuyên nghiệp”, công ty luôn luôn đổi mới và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Công ty TNHH Việt Tân Phát luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường Tây Nguyên và đạt tới những cột mốc vươn xa hơn trong lĩnh vực vận tải.
 1. Phương châm:An toàn – Thân thiện – Chuyên nghiệp

Không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp dịch vụ vận tải, mà Công ty TNHH Việt Tân Phát còn là người bạn đồng hành trên mỗi nẻo đường. An toàn là ưu tiên hàng đầu, được kết hợp với sự thân thiện và chuyên nghiệp, để tạo nên một trải nghiệm vận tải độc đáo và an tâm cho mọi hành khách.

 1. Slogan:“Bạn Hài Lòng, Chúng Tôi Hạnh Phúc”

Hạnh phúc xuất phát từ sự hài lòng của bạn. Slogan này không chỉ là cam kết, mà còn là một lời hứa chân thành. Công ty TNHH Việt Tân Phát không ngừng phấn đấu để đáp ứng và vượt qua mong đợi của quý khách hàng, để mọi hành trình không chỉ là một chuyến đi, mà là một khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ. Cùng “Việt Tân Phát”, mỗi đoạn đường trở thành một chuyến phiêu lưu, và mỗi hành khách là một người bạn đồng hành trên hành trình đó.