CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÉ:

Công ty TNHH Việt Tân Phát luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường Tây Nguyên (Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum) và với phương châm “An toàn – Thân thiện – Chuyên nghiệp” cùng Slogan “Bạn hài lòng, chúng tôi hạnh phúc”, công ty không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng dịch vụ mang đến cho Quý khách hàng cảm giác an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, khi mua vé của “Việt Tân Phát”, Quý khách luôn hài lòng bởi quy trình mua/ hủy/ đổi/ trả vé nhanh chóng, thân thiện trong “quy trình đặt vé xe”;

Cùng tìm hiểu chi tiết về cách hủy/ đổi/ trả vé:

 

Thời gian, mức phí đổi/hủy vé:

1. Đổi vé: Chuyển đổi vé xe là quá trình thay đổi thông tin, lịch trình của vé xe đã mua trước đó. Việc chuyển đổi thường được áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi ngày, giờ, tuyến đường hoặc hành trình đi. Các quy định về chuyển đổi vé Việt Tân Phát được thực hiện như sau:

a. Mỗi vé chỉ được chuyển đổi một lần duy nhất. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm chuyển đổi vé nếu vé đó đã được chuyển đổi trước đó. Đối với khách hàng có mặt tại bến xe trễ không quá 30 phút so với thời gian xe xuất bến/đến điểm đón, thì sẽ được phép chuyển đổi vé một lần. Nhân viên Việt Tân Phát sẽ sắp xếp để khách hàng có thể đi chuyến xe gần nhất hoặc chuyến xe tiếp theo.

b. Trong trường hợp khách hàng đã mua vé trực tuyến, nhưng muốn chuyển đổi (ngày, giờ) sẽ được nhân viên hướng dẫn điều chỉnh vé tại quầy vé. Nhân viên sẽ cập nhật thông tin, đóng dấu hoặc xác nhận trực tiếp lên vé, sau đó in thông tin kèm theo vé.

c. Quy định này không áp dụng đối với các vé ngày Lễ, Tết.

d. Quy định này không áp dụng đối với các vé có áp dụng các chương trình khuyến mãi.

2. Hủy/ trả vé: khách hàng hủy vé xe khách trước khi xe khởi hành không được hoàn lại 100% tiền vé. Khách hàng chỉ được hoàn lại tối thiểu 90% tiền vé hoặc 70% tiền vé. Cụ thể:

a. Về thời gian báo hủy/trả vé xe:

Ngày áp dụngKhách hàng có từ 01-03 vé xeKhách hàng có từ 04-09 vé xeKhách hàng có từ 10 vé xe trở lên
Đối với ngày bình thườngThông báo hủy vé trước ít nhất 4 giờ trước giờ xe khởi hành được ghi trên véThông báo hủy vé được thực hiện ít nhất 24 giờ trước giờ xe khởi hành được ghi trên véThông báo hủy vé ít nhất 48 giờ trước giờ xe khởi hành được ghi trên vé
Đối với ngày Lễ, TếtThông báo hủy vé trước ít nhất 24 giờ trước giờ xe khởi hành được ghi trên véThông báo hủy vé được thực hiện ít nhất 48 giờ trước giờ xe khởi hành được ghi trên véThông báo hủy vé ít nhất 72 giờ trước giờ xe khởi hành được ghi trên vé

* Lưu ý: Đối với khách hàng có từ 01-03 vé và có lý do khách quan, thông báo hủy vé được thực hiện trong vòng 4 giờ trước giờ khởi hành và trễ nhất là 30 phút trước thời gian khởi hành được ghi trên vé vẫn sẽ được chấp nhận, lúc này mức phí hủy vé sẽ áp dụng theo mức phí tuyến cố định.

b. Mức phí:

   1. Ngày bình thường:

   1. Ngày Lễ, Tết:

– KH đổi ngày đi áp dụng phí đổi vé là 10% giá vé.

– KH hủy vé áp dụng phí hủy vé là 30% giá vé.

– KH không đi và không thông báo hủy vé sẽ mất vé.

*** Lưu ý:

– Trường hợp đặc biệt do lỗi cung cấp dịch vụ của Công ty, khách hàng sẽ không phải chịu mức phí hủy vé.

– Không được áp dụng hủy vé cho các vé đang áp dụng các chương trình khuyến mại.

Cách hủy vé (bao gồm vé mua trực tuyến hoặc vé mua tại quầy)

 • Khách hàng đến trực tiếp các quầy vé của “Việt Tân Phát”
 • Các giấy tờ, thông tin cần cung cấp:
  • CMND/ Passport
  • Số điện thoại đặt vé, tên người đặt vé và mã code (Đối với vé mua trực tuyến)
  • Phiếu lên xe đã mua trước đó

*** Các trường hợp đặc biệt

 1. Trường hợp Công ty từ chối vận chuyển do không đảm bảo điều kiện vận chuyển:

Nếu khách hàng đang ở tình trạng không đảm bảo điều kiện vận chuyển như: Say rượu, mang theo hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa cấm, khách mang theo chó, mèo… Công ty sẽ hỗ trợ để hành khách được hoàn trả vé mà không bị áp dụng mức phí hủy.

 1. Trường hợp khách hàng đến Bến xe muộn và xe đã khởi hành từ trước đó:

Nếu hành khách đến Bến xe muộn và chuyến xe đã khởi hành trước đó thì hành khách có thể thực hiện chuyển vé sang chuyến xe khác trong ngày hoặc ngày tiếp theo. Trường hợp hành khách không đồng ý chuyển vé, vé xe sẽ được xem như bị hủy.